Thiết kế nội thất chung cư Thiết Kế Nội Thất Amu

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại là bày trí nội thất tiện nghi, sử dụng thuận tiện, bố cục mặt bằng thông minh, tiết kiệm và thông thoáng, hợp phong thủy với những đường nét và màu sắc tinh tế, gọn gàng, mang đến cho gia chủ một cuộc sống thoải mái và tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp.

Nhưng để có được một không gian nội thất như ý điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được một công ty thiết kế nội thất uy tín có thể truyền tải ý tưởng của bạn thành hiện thực. Trên thực tế cho thấy, việc lựa chọn những công ty thiết kế nội thất có ít kinh nghiệm không chỉ không mang đến một thiết kế nội thất ưng ý mà còn làm lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn.

Với 10 năm trải nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực thiết kế nội thất, nội thất AMU xin chia sẻ một số tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất tốt nhất tại Hà Nội uy tín cho mình.

5 Lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội

Lưu ý 1: Bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất.

Với một đơn vị uy tín có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về mẫu thiết kế, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, tiến độ công trình hay chế độ bảo hành. Một đơn vị thiết kế đã có chỗ đứng trên thị trường chắc chắn sẽ giúp bạn kiến tạo tổ ấm hoàn hảo nhất.

Lưu ý 2: Công ty có showroom trưng bày các sản phẩm mẫu để bạn có thể tham khảo.

Hãy dành thời gian đến trực tiếp văn phòng, showroom của đối tác thiết kế nội thất. Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, chúng ta có thể làm việc qua rất nhiều hình thức như website, facebook, telesales… Tuy nhiên, cách hữu hiệu nhất là bạn nên đến showroom để tham khảo các mẫu sản phẩm, làm việc trực tiếp với đơn vị thiết kế. Từ đó bạn có thể đánh giá được đơn vị thi công nội thất có đảm bảo khả năng cho dự án của mình không?

Lưu ý 3: Tham khảo thế mạnh riêng của từng công ty thiết kế để tìm cho mình đơn vị phù hợp

Mỗi công ty thiết kế nội thất sẽ sở hữu thế mạnh riêng của mình. Bạn nên hiểu rõ bản thân muốn thiết kế theo phong cách nào để tìm cho mình đơn vị phù hợp.

Lưu ý 4: Đừng quên tham khảo các dự án, sản phẩm của đối tác đã từng làm

Bạn vẫn hay nghe câu “trăm nghe không bằng một thấy”, đừng nên quyết định vội vàng nếu bạn chưa làm qua bước này. Bạn hãy yêu cầu đối tác của mình liệt kê và dẫn bạn đi thực nghiệm các dự án của họ. Từ đó bạn sẽ có được cái nhìn chính xác nhất về đối tác mà mình dự định thuê thiết kế và thi công nội thất.

Lưu ý 5: Hãy tìm hiểu rõ quy trình làm việc của của công ty đó đặc biệt là vấn đề báo giá.

Đây là phần cực kỳ quan trọng, một công ty đáng để bạn lưu tâm là công ty có quy trình làm việc rõ ràng. Bạn nên xem xét, tìm hiểu kỹ từng khâu trong thiết kế của công ty đặc biệt là vấn đề báo giá. Bảng bảo giá phải rành mạch, rõ ràng, bạn cũng nên kiểm tra lại các phép tính toán một cách kỹ lưỡng để tránh tình trạng giá sai lệch.

2. Công ty thiết kế nội thất AMU – Điểm dừng chân lý tưởng cho thiết kế nội thất chung cư.

Nội Thất AMU với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất

  • -Đã thực hiện +807 dự án thiết kế thực tế.
  • -Showrom trưng bày sản phẩm +173 mẫu giúp bạn có cái nhìn thực tế cho không gian căn hộ.
  • -Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, am hiểu phong thuỷ.
  • -Xưởng sản xuất trực tiếp +3000m2.

Amu tự tin đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm làm việc là “Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu” AMU cam kết sản phẩm thực tế giống với bản vẽ 3D. Chế độ bảo hành bảo trì đứng đầu tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhân thiết kế mặt bằng công năng 2D cho căn hộ của bạn.