Nội thất phòng khách Thiết Kế Nội Thất Amu

Sở hữu nội thất phòng khách hoàn hảo chỉ với 5 bước đơn giản

Phòng khách là nơi đón tiếp các vị khách quý của gia chủ, là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Chính vì thế, nội thất phòng khách phải đẹp, sang trọng, đẳng cấp và thể hiện được cá tính riêng của gia chủ.

Để tạo nên một không gian phòng khách hoàn hảo bạn phải chú ý đến từng chi tiết nhỏ từ việc chọn chọn đồ nội thất phòng khách như bàn trà, sofa, kệ tivi, tủ rượu, tủ giầy, đèn chùm,… cho đến cách bố trí các vật dụng nội thất này sao cho thật phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn.

Đo đó, 5 bước dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một không gian nội thất phòng khách hoàn hảo:

1. Chọn mẫu thiết kế nội thất hoàn hảo

Một thiết kế nội thất phòng khách đẹp sẽ tạo ra một không gian nội thất phòng khách hoàn hảo. Do đó, khi thiết kế nội thất phòng khách cần phải đẹp và bài trí mọi thứ hài hoà, hợp lý. Một phòng khách có không gian nhỏ sẽ không phù hợp với những thứ rườm rà, cầu kỳ mà đơn giản chỉ cần bộ ghế sofa hiện đại và sang trọng là được.

2. Lựa chọn màu sơn tường phòng khách hợp lý

Mỗi gia chủ có một phong cách, mệnh phong thủy khác nhau do đó mà màu tường phòng khách cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, một không gian phòng khách hoàn hảo phảo là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc của sơn tường và màu sắc của vật dụng nội thất.

Thông thường các tường phòng khách có gam màu sơn chủ đạo là những màu sơn sáng, dễ chịu như trắng, vàng nhẹ, hồng phấn nhẹ,… sẽ dễ phối hợp các màu sơn vật dụng nội thất khác hơn là các màu tối.

Ngoài màu sơn tường thì màu gạch ốp tường, màu nền và cả màu sắc của các đồ vật trang trí cũng sẽ ảnh hưởng đến không gian tổng thể của căn phòng.

3. Chọn đồ nội thất đẹp

Vật dụng nội thất góp phần làm cho phòng khách của gia đình bạn đẹp hơn, sinh động và ấn tượng hơn, ngoài các vật dụng nội thất phòng khách phổ thông không thể thiếu như bàn trà, ghế sofa, kệ tivi, tủ rượu, tủ giầy, … không gian phòng khách của gia đình bạn sẽ sáng hơn nếu có thêm mẫu đèn trang trí kiểu cách hiện đại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một chậu cây xanh đặt trong phòng để tăng thêm sinh khí cho căn phòng. Tuy nhiên, bạn không đừng quá lạm dụng bởi điều này sẽ gây rối mắt và vô tình lại làm xấu đi căn phòng khách nhà bạn.

4. Chọn bàn ghế trong phòng khách nên chọn sofa hay bàn ghế gỗ?

Với một phòng khách theo xu hướng hiện đại thì việc chọn bàn ghế gỗ hoặc là bàn ghế sofa không phải là vấn đề mà quan trọng nhất là sự kết hợp của màu sắc các vật dụng này với màu sắc chung của căn phòng.

Bàn ghế gỗ và sofa, mỗi loại lại có những ưu điểm, có những nét độc đáo riêng khác nhau. Vì thế, tùy theo nhu cầu và sở thích của từng gia đình mà có thể bàn ghế làm từ gỗ hoặc sofa.

5. Nội thất phòng khách sang trọng với đèn chùm

Nếu muốn không gian phòng khách của gia đình bạn có thêm sắc thái cổ điển thì không bao giờ được bỏ qua chiếc đèn chùm phòng khách nhé.

Đèn chùm vừa có tác động đến tổng thể căn phòng lại vừa giúp cho phòng khách tăng thêm nét sang trọng và đẳng cấp. Ánh sáng từ chiếc đèn chiều vào các vật dụng nội thất khác và lan tỏa ra các khu vực khác quanh giúp cho những góc cạnh trong không gian phòng khách trở nên bừng sáng hơn.

>>>Dưới đây là +3096 sản phẩm nội thất phòng khách bạn có thể tham khảo cho phòng khách gia đình mình!