Xưởng Sản Xuất Amu

Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển, đến nay Nội thất Amu đã trở thành một trong những thương hiệu nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hiện thực hóa mong muốn tự sản xuất được những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất đến với khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã và đang là địa chỉ tin cậy, quen thuộc với nhiều khách hàng. Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

XƯỞNG SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP:

– Trên cơ sở đầu tư máy móc hiện đại và hướng -đến sản xuất khép kín, làm chủ công nghệ

– Đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

– Giám sát quy trình và chất lượng sản phẩm.

Đã giúp công việc sản xuất của Xưởng sản xuất Nội thất Amu được đảm bảo vận hành ổn định.

Với diện tích rộng lớn trên 2200 m2, đội ngũ kỹ thuật trẻ, nhiệt huyết, giỏi chuyên môn và hơn 70 nhân công tham gia sản xuất được sự tuyển chọn kỹ lưỡng, yêu nghề. Cung cấp giải pháp toàn diện về tư vấn – thiết kế – sản xuất và thi công nội thất mang lại sự hài lòng cao nhất đến với quý khách hàng của Nội Thất Amu.

Với sức chứa lớn, kho nguyên vật liệu bao gồm đầy đủ các loại vật tư được nhập từ những đơn vị uy tín nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe nhân công và người tiêu dùng.

Nội thất Amu  không ngừng trang bị máy móc hiện đại, học hỏi công nghệ tiên tiến nhằm tối đa hóa hiệu quả sản xuất. Toàn bộ máy móc của nhà máy đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, trách nhiệm, mỗi sản phẩm của Nội thất Amu  đều được chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, mang cả tâm huyết của đội ngũ nhân công.

Với những thế mạnh về làng nghề, Nội thất Amu sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Văn Phòng & Showroom Nội Thất Amu

Địa chỉ: Tầng 2, Số 47 Trung Kính, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Số ĐT: 0982.944.006
Xưởng sản xuất đồ gỗ:
Cơ sở 01: Xã Hữu Bằng, Huyện Thạch Thất, Hà Nội
Cơ sở 02: Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Email: noithatamu@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/noithatamu/
Website: http://amu.vn/

Facebook Comments