Đồ Decor Thiết Kế Nội Thất Amu

Vai trò của đồ decor trang trí nội thất

Trào lưu sử dụng Đồ Decor trong thiết kế nội thất đang là xu hướng của những năm gần đây. Đồ Decor được ứng dụng trong nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Nó đem lại một bức tranh nghệ thuật tổng quan với những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc, kim khí từ các vật liệu hiện đại. Mang đến sự thanh lịch, quyến rũ, và tinh tế cho không gian nội thất.

Sử dụng đồ decor trong thiết kế nội thất đã được ứng dụng từ rất lâu. Và ngày nay người ta vẫn thích dùng đồ decor trong trang trí nội thất vì nó mang lại vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch tôn lên giá trị của người sử dụng chúng.

1. Đồ decor là gì

Đồ decor đang được dùng nhiều trong thiết kế có tác động lớn đến mọi khía cạnh của thiết kế như thiết kế thời trang, trang sức, hội họa, tạo hình, điện ảnh, nội thất và cả thiết kế trong công nghiệp. Nó có sự ảnh hưởng tích cực trên nhiều lĩnh vực. Trào lưu phong cách nghệ thuật đồ Decor được xem như là một cuộc cách mạng chống lại những trường phái yếu mềm, nhu nhược. Với mục đích hướng tới phong cách đơn giản với những hình khối kinh điển trong bố cục tạo ra một không gian lấy cảm hứng từ nghệ thuật hội họa hoa văn lập thể, kết cấu trong kiến trúc.

2. Những đặc điểm của Đồ Decor trong thiết kế nội thất

Đồ Decor được giới thiết kế trong lĩnh vực nội thất ưa chuộng nhất bởi nó linh động, phù hợp với con người thích sự phá cách, mới mẻ, phóng khoáng và có tính cách năng động. Nó được cho là sẽ tồn tại trường tồn với thời gian và luôn chạy đuổi theo kịp với xu hướng của mọi thời đại.

Đồ Decor được áp dụng nhiều trong phong cách Tân cổ điển, Hiện đại. Đặc điểm nhận dạng những công trình sử dụng Đồ Decor là hình khối giản dị mang tính hiện đại. Đặc trưng của những thiết kế nội thất có Đồ Decor là hình dáng hình học và góc cạnh, sử dụng chất liệu bóng và các đường thẳng trong trang trí. Trông nó khá mạnh mẽ và rõ nét mà không có nhiều đường rối hay uốn lượn trong không gian.

3. Tư vấn thiết kế Đồ Decor trong nội thất

Nếu bạn yêu thích Đồ decor và muốn áp dụng nó cho không gian nội thất nhà mình. Bạn nghĩ đến việc mua đồ decor về đặt trong không gian nhà bạn. Nhưng nếu như không biết cách phối màu, kết hợp đồ, lựa chọn phong cách phù hợp hay có sự sắp đặt bố trí thích hợp. Thì ngôi nhà của bạn dễ dàng bị biến thành một đống hỗn độn, không gian thiếu định hình, bố cục không rõ ràng, bạn cũng có thể bị chê cười khi chỉ biết đổ một đống tiền vào ngôi nhà mà chẳng đâu vào đâu.

Đây cũng là một trong số những lý do vì sao cần phải thuê đơn vị thiết kế nội thất. Các KTS, nhà thiết kế là những người có chuyên môn, kinh nghiệm sẽ tư vấn, lên phương án sắp xếp, trang trí đồ nội thất sao cho hợp lý và tiện nghi nhất cho căn hộ của bạn.

>>> Dưới đây là 1027 đồ decor trang trí nội thất cho bạn tham khảo

9.990.000